Ứng dụng mới Rapid Ring giải quyết vấn đề “chỉ nhìn thấy phía sau lưng”

Bạn sẵn sàng lắp đặt chuông hình vì bạn muốn có thể thấy những gì đang diễn ra trước cửa nhà mình một cách nhanh chóng. Khi có một thông báo hiện lên trên điện thoại của bạn bởi vì chuông hình phát hiện có chuyển động ở cửa trước, bạn muốn nhìn thấy hình ảnh thật nhanh. Đó chính là tiền đề của ứng dụng mới Rapid Ring.

Một sự thật là ứng dụng Ring (chính) gần đây đã phình to hơn rất nhiều – giờ đây nó gần như là một ứng dụng đầy đủ hệ thống nhà thông minh với sự hỗ trợ cho camera, cảm biến, hệ thống báo động, đèn, ổ khóa và hơn thế nữa. Vì thế, Rapid Ring thực chất là một Live View dành riêng cho nguồn cấp dữ liệu từ chuông hình và camera của bạn.

Ứng dụng mới đã ra mắt ở Anh và Úc vài tuần trước, và đã được phát hành tại Mỹ vào cuối tháng trước. Là một phiên bản nhẹ của ứng dụng Ring, Rapid Ring không thay thế ứng dụng chính, nhưng nó cung cấp quyền truy cập nhanh hơn vào Live View và giúp bạn phản hồi nhanh hơn với các thông báo. Điều này sẽ giúp giải quyết vấn đề phổ biến trước đây là khi có ai nhấn chuông cửa nhà bạn, bạn mở ứng dụng chọn đến vị trí chuông cửa và sau đó chỉ nhìn thấy hình ảnh phía sau lưng của một người nào đó trước khi họ đi mất. Bởi vì ứng dụng Ring (chính) mất quá nhiều thời gian để vào nguồn cấp dữ liệu của bạn trong ứng dụng

Rapid Ring mất một số tính năng của ứng dụng chính. Bạn không thể phóng to hoặc truy cập vào bất kỳ tính năng nhà thông minh nào được kết nối như khóa cửa (nếu muốn bạn phải dùng ứng dụng Ring chính). Về cơ bản, nó chỉ được thiết kế cho chế độ xem ngay lập tức từ nguồn cấp dữ liệu chuông hình của bạn. Bạn vẫn có được tất cả các tính năng giao tiếp với chuông hình. Khi bạn bật thông báo cho chuông hình trong Rapid Ring, thì nó sẽ tự động tắt thông báo cho chuông hình đó trong ứng dụng chính.

Với các thông báo gần đây từ Amazon xung quanh việc nâng cấp phần mềm cho ứng dụng Ring, bao gồm nhiều thiết bị được liên kết và các chế độ tùy chọn mới, ứng dụng chính đang trở thành một thứ gì đó khổng lồ. Rapid Ring là câu trả lời cho các khách hàng đang dùng Ring hiện tại, những người có thể đã nản lòng với việc họ không thể nhanh chóng xem được hình ảnh từ chuông hình của mình và cho những người dùng trong tương lai không muốn tất cả các tính năng của chuông hình đều phải thông qua ứng dụng chính.

Cuối cùng, việc cải thiện ứng dụng Ring chính để tính năng nhanh chóng này được tích hợp vẫn là cần thiết, thay vì khiến người dùng phải tải xuống cả hai ứng dụng. Tuy nhiên đến bây giờ tôi thấy thật tốt khi Ring đã phản hồi một trong những khiếu nại phổ biến nhất của các khách hàng.

Call Bo gi xy nh - Home Bo gi d?ch v? s?a nh Bo gi xy nh ph?n th