Tin tức

Eufy ra mắt Video Doorbell 2K Pro

0

Sở hữu chất lượng 2K (2560×1920) HDR và ​​ở tỷ lệ khung hình 4:3, eufy Video Doorbell 2K Pro đem đến những hình ảnh chân thực với độ nét cao. Chuông cửa mới vẫn có các tính năng cơ bản của một sản phẩm thông minh như đàm thoại 2 chiều, thông báo, đạt tiêu chuẩn IP65, phù hợp với mọi thời tiết. Hỗ trợ Amazon Alexa và Google Assistant, giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tiện ích.

Hơn nữa, eufy Video Doorbell 2K Pro còn tích hợp AI, cho phép nhận dạng, lọc khuôn mặt, loại bỏ vật nuôi, xe cộ ra khỏi cảnh báo.

Nâng cấp đáng kể nhất so với sản phẩm tiền nhiệm đó chính là chuông cửa mới sẽ bao gồm thẻ nhớ 32GB, giúp thiết bị có thể ghi hình liên tục trong vòng 5 ngày. Video đã quay sẽ được lưu trữ cục bộ trên thiết bị với mã hóa theo chuẩn quân sự “military-grade”. Người dùng có thể xem lại video trực tiếp thông qua ứng dụng eufy Security mà không cần đăng ký cloud. Đặc biệt, camera có thể được thiết lập để chỉ bắt đầu quay khi có người nhấn chuông hoặc phát hiện chuyển động.

Để đáp ứng khả năng ghi hình liên tục, eufy Video Doorbell 2K Pro chỉ có phiên bản sử dụng nguồn điện (16-24 VAC). Bộ sản phẩm sẽ kèm theo sẵn một chuông báo cùng 8 lựa chọn nhạc chuông và có thể điều chỉnh âm lượng tùy theo nhu cầu của người dùng.

Hiện chuông cửa eufy Video Doorbell 2K Pro đã có mặt tại Best Buy với mức giá chính thức là 199.99 USD – đang được ưu đãi còn 169.99 USD mà thôi.


Apple HomePod Mini: Nhỏ nhưng có võ

Previous article

Thread có thể là nhân tố làm thay đổi Apple HomeKit

Next article

You may also like

Comments

Comments are closed.