Bản cập nhật mới của ứng dụng iRobot đã cho phép người dùng có thể đặt các vùng cấm đi cho robot hút bụi Roomba.

Tính năng Keep Out Zones giúp các mẫu Roomba I Series và Braava Jet M6 tránh được các khu vực mà bạn không muốn nó đi vào trong nhà bạn. Tính năng này sao chép giống như những gì đã có trên Roborock và Neato.

Vì vậy nếu robot của bạn luôn bị mắc kẹt dưới băng ghế sofa, nếu bạn không muốn xử lý thảm phòng khách hoặc robot đụng vào bát thức ăn của thú cưng thì tính năng mới sẽ chấm dứt các vấn đề của bạn.

Giống như các đối thủ của iRobot, Keep Out Zones có thể được thiết lập trong ứng dụng iRobot bằng cách chụm và phóng to một ô vuông trên một khu vực cụ thể trên bản đồ nhà của bạn. Sau khi xác nhận, nó sẽ xuất hiện khu vực màu đỏ trên bản đồ và robot hút bụi sẽ không đi vào khu vực này.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ thú vị với bạn thì hãy tìm một chỗ ngồi xuống và cùng tôi xem xét tiếp, bởi vì bản cập nhật còn có thêm nâng cấp nữa. Không chỉ có thêm tính năng đặt các khu vực cấm đi, robot của bạn giờ đây cũng sẽ được xử lý sạc thông minh hơn một chút.

Như trước đây khi robot của bạn đang làm việc nửa chừng mà bị hết pin thì nó sẽ quay về đế sạc, sau đó nó lại bắt đầu công việc dọn dẹp từ đầu. Điều đó thật kỳ quặc. Bản cập nhật mới này sẽ tinh chỉnh điều đó, robot của bạn sẽ dọn dẹp tiếp phần còn lại sau khi sạc đủ thay vì dọn dẹp từ đầu.

Loạt Roomba 900 cũng đang được cập nhật, chúng đã được hỗ trợ Imprint Link. Do đó Braava Jet M6 đã có thể ghép nối với Roomba 900 để bắt tay vào việc lau nhà ngay sau khi việc hút bụi hoàn tất.

Đó là tất cả những gì có trong bản cập nhật mới của iRobot. Xin lỗi vì không để bạn ngồi lâu được.

Call Bo gi xy nh - Home Bo gi d?ch v? s?a nh Bo gi xy nh ph?n th